21C Phù Đổng Thiên Vương, P8, TP. Đà Lạt
0799 899 777

Bối cảnh ra đời của TOHO

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn ra phức tạp, bản thân có nhu cầu cắt tóc, sửa nhà, chăm sóc thú cưng nhưng không biết tìm ở đâu, địa chỉ nào uy tín, chúng tôi nhận thấy cần một cầu nối liên kết nhà cung cấp dịch vụ và người sử dụng. Từ đó, TOHO ra đời với sứ mệnh kết nối nhà cung cấp và khách hàng chỉ với vài click.

TOHO là

Nền tảng đặt chỗ online cho khách hàng
Giải pháp giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mới
Giải pháp giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu lợi nhuận
Giải pháp quản lý và chăm sóc dữ liệu khách hàng
Image

Tầm nhìn của
TOHO

Đối với doanh nghiệp, TOHO nỗ lực trở thành giải pháp tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận hiệu quả. Giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển và mở rộng. Từ đó tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động.

Với khách hàng, TOHO trở thành nền tảng đặt chỗ đáng tin cậy, giúp rút ngắn thời gian, đơn giản hóa việc chăm sóc bản thân và gia đình.

Đối với TOHO, chúng tôi sẽ trở thành nền tảng đặt chỗ online phổ biến và được tin tưởng trên toàn quốc.

Sứ mệnh của
TOHO

TOHO sẽ là kênh tiếp cận khách hàng mới, tăng doanh thu và lợi nhuận hiệu quả. Đặc biệt trong mùa dịch Covid khó khăn này.

TOHO trở thành cầu nối giữa cơ sở dịch vụ và khách hàng, mang đến cho khách hàng dịch vụ đảm bảo với giá cả hợp lý nhất.

TOHO tạo cơ hội khởi nghiệp cho start up dễ dàng hơn, giúp bạn trẻ có thêm niềm tin cho xu hướng bỏ phố về rừng, thu hút người trẻ về quê hương để cống hiến và xây dựng.